Set Quà Đặc Biệt BST Nến Thơm MESMERIC Ngày Và Đêm Kèm Đế Lót Ly Vỏ Sò Tinh Dầu Thơm Cao Cấp

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
175.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Kích thước:
Gọi đặt mua: 0336841029 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Thanh toán dễ dàng và bảo mật

Thanh toán dễ dàngbảo mật

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 700.000đ

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Bảo hành 10 năm do lỗi nhà sản xuất

Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

 

   Set Quà Cho Nữ, Nam Dịp Đặc Biệt BST Nến Thơm Thủy Tinh Ngày & Đêm Kèm Đế Lót Ly Vỏ Sò Tinh Dầu Thơm Cao Cấp Mỗi khi đến dịp đặc biệt trong năm; Sinh nhật, Ngày của Mẹ, Ngày của Ba, 8/3, 20/10,20/11 Giáng Sinh.. hoặc đơn giản là bỗng dưng mình muốn tặng quà cho ai đó nhưng lại chưa nghĩ ra nên tặng quà nào, thì các set quà tặng đến từ      

   VIECANDLE sẽ là một gợi ý dành cho bạn.

     MÔ TẢ SẢN PHẨM BỘ NGÀY KÈM ĐẾ GỖ - 1 Túi Quà + 1 Hộp Nắp Rời + Rơm giấy - 1 Nến Thủy Tinh Trắng 300gr 300gr - 35 giờ đốt - 1 Đế Gỗ 8cm - 1 Đế Vỏ Sò 120gr BỘ ĐÊM KÈM ĐẾ GỖ - 1 Túi Quà + 1 Hộp Nắp Rời + Rơm giấy - 1 Nến Thủy Tinh Đen 300gr -35 giờ đốt - 1 Đế Gỗ 8cm - 1 Đế Vỏ Sò 120gr BỘ NẾN THƠM NGÀY & ĐÊM - 1 Túi Quà + 1 Hộp Nắp Rời + Rơm giấy - 1 Nến Thủy Tinh Trắng + 1 Nến Thủy Tinh Đen - 1 Đế Gỗ 8cm - 1 Đế Vỏ Sò - 1 Tinh Dầu Ngẫu Nhiên Đối với VIECANDLE thì các set quà tặng cần có sự chỉn chu và điều đó thể hiện qua:

◾️ Sản phẩm: cần là những thứ dùng được nhiều lần và có ý nghĩa. Nếu bạn tinh ý sẽ thấy shop kết hợp nhiều sản phẩm vào set quà. Các mùi hương dễ chịu, giúp người nhận cảm thấy giảm stress khi cần yên tĩnh.

◾️ Đóng gói và bao bì: đều được VIECANDLE đóng gói thủ công tỉ mỉ đem đến sự chỉn chu và tinh tế cho người nhận.
◾️ Thiệp: các set quà tặng đều có thiệp đi kèm và được để phía ngoài hộp, bạn có thể tự ghi hoặc nhờ shop ghi lời nhắn giúp bạn nhé.

◾️ Tính cá nhân hóa: bạn cũng có thể lựa chọn mùi hương yêu thích cho từng sản phẩm nhỏ bên trong bằng cách nhắn tin trực tiếp với VIECANDLE. Hoặcshop sẽ gửi những mùi hương best-seller cho bạn.

◾️ Giao hàng hỏa tốc: Ai cũng nôn nóng để nhận quà sớm. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại VIECANDLE, bạn hãy đặt hàng hỏa tốc nếu cần giao gấp trong ngày nhé. MÌNH MUỐN ĐẶT HÀNG NGAY THÌ LÀM THẾ NÀO? Rất đơn giản nè, bạn hãy click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" sau đó xem và chọn phân loại quà tặng yêu thích để đặt hàng ngay nhé.

◾️ Set quà tặng bạn đang xem thuộc bộ sưu tập nến thơm Ngày & Đêm. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với set quà này, bạn hãy vào "Xem Shop" để lựa thêm nhiều set quà tặng khác nha.

Xin mời nhập nội dung tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: