Hướng Dẫn Cách Tự Làm Nến Thơm Cho Người Mới Bắt Đầu

Đăng bởi Phạm Duy Khánh vào lúc 23/11/2021

Nến thơm giúp cho không gian, ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn, nhưng mùi hương nến không tồn tại mãi mãi và có giá thành cao

Tuy nhiên, bạn có thể tự làm một cốc nến thơm với một vài nguồn cung cấp và một chút bí quyết. Nếu bạn nhạy cảm với mùi hương thơm, hãy bỏ nó đi. Nếu bạn lo lắng về việc giữ cho không khí trong nhà sạch nhất có thể, hãy sử dụng sáp đậu nànhTuy có nhiều loại nến khác nhau nhưng chúng đều chứa 3 thành phần chính: sáp, bấc và cốc đựng.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đọc qua hướng dẫn đầy đủ để tự làm cốc nến tốt nhất nha. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, hãy chuẩn bị khu vực bạn sẽ làm nến. Phủ giấy báo hoặc túi giấy nâu lên bề mặt.

Sau khi làm cây nến đầu tiên, bạn có thể làm nhiều hơn và thử làm nhiều loại nến khác nhau; chỉ cần đảm bảo chọn loại sáp và bấc thích hợp cho từng loại. Để có một mùi hương đặc biệt hơn? Bạn có thể tùy chỉnh tinh dầu và mix với nhau để tạo mùi thơm riêng .

Hướng dẫn

01 Đặt Bấc

Trước khi đổ sáp, hãy đặt bấc vào cốc thích hợp.Bạn có thể sử dụng một cốc nến đã đốt hết trước đó để tái sử dụng — nó vừa thân thiện với môi trường vừa tiết kiệm với ngân sách!

Chèn bấc vào hộp đựng nến tự làm của bạn

02 Làm nóng sáp

Đặt nồi đun sáp trên nguồn nhiệt, chẳng hạn như bếp điện hoặc đun cách thủy. Thêm sáp đậu nành và để nó tan chảy. Thêm màu và hương liệu(tinh dầu) của bạn vào sáp đã nấu chảy trong nồi.

03 Chuyển sáp

Cẩn thận đổ sáp nóng vào cốc đựng. Dùng thanh giữ bấc hoặc que kem để giữ bấc ở đúng vị trí. Để sáp nguội hoàn toàn rồi cắt bấc theo kích thước.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Tự Làm Nến Thơm Cho Người Mới Bắt Đầu
Bài trước Bài sau
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hello World! https://yjr85b.com?hs=308d10abd1ee3c9f9ef833aec1a8c44c&

08/12/2022

thc5vh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: